YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Loại bỏ mùi tỏi sau khi ăn

Thứ Năm, 18/04/2013 10:26

845 xem

0 Bình luận

(0)

0

Mùi tây và húng quế là những loại rau bạn có thể nghĩ đến. Hai loại rau này chứa nhiều polyphenol, có tác dụng như chất chống ô xy hóa, giúp phá vỡ các hợp chất lưu huỳnh trong tỏi.

Nghiên cứu chỉ ra rằng ăn táo cũng có thể giảm bớt mùi hôi miệng do ăn tỏi. Các polyphenol có nhiều trong táo cũng giúp phá vỡ các hợp chất lưu huỳnh gây hôi, giúp giữ sạch răng miệng.

Cải bó xôi là một loại thực phẩm giàu polyphenol khác.



Theo trang tin msn.com dẫn lời tiến sĩ Sheryl Barringer, giáo sư về công nghệ và khoa học thực phẩm tại bang Ohio (Mỹ), polyphenol trong các loại thực phẩm như cải bó xôi và táo nên được trộn với tỏi để phá vỡ các hợp chất lưu huỳnh. May mắn là cải bó xôi và tỏi có thể kết hợp với nhau trong cùng một món ăn.

Theo Thanh niên

Danh mục bài viết Mẹo vặt gia đình

Đang tải dữ liệu loading