YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Thịt bò nướng cá ngừ

Thứ Tư, 09/09/2009 09:03

1,050 xem

0 Bình luận

(0)

0

Nguyên liệu:

Thịt bò mềm 300g.

Cá ngừ dầu 1 hộp.

Giấy nhôm 1 cuộn.

Gia vị: Hạt nêm, hành, tỏi, tiêu, đường, xì dầu, ngò.

Lò để nướng thịt.

Thực hiện:

Thịt bò cắt lát mỏng, bản to, đập dập.

Hành, tỏi cắt nhỏ ướp vào thịt bò cùng với xì dầu, tiêu, đường, hạt nêm. Ướp khoảng 15 phút cho thịt ngấm đều gia vị.

Cá ngừ hộp tán nhuyễn, trộn thêm với ít ngò, hành tỏi đã phi thơm.

Xếp thịt bò lên giấy nhôm, trét cá ngừ, rắc hành phi lên trên.

Cho thịt bò vào lò nướng, hoặc nướng trên than hồng, khoảng 10 phút là được.

Bày thịt bò ra đĩa, trang trí thêm với cà rốt tỉa hoa.

Thịt bò nướng cá ngừ ăn nóng mới ngon.

Hướng dẫn thực hiện: Diệu Thảo (Đoàn Xuân ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading