Mứt chanh bơ cho ngày nắng

Thứ Ba, 23/04/2013 01:55

1,755 xem

0 Bình luận

(0)

2729

Món mứt này thơm, màu vàng đẹp mắt. Trong bữa sáng bạn có thể dùng bánh mỳ phết món mứt này thì cực ngon nhé!

Nguyên liệu:

Cách làm:

  • Đầu tiên, rửa sạch quả chanh và cắt bỏ núm.
  • Nạo lấy vỏ chanh nhé các ấy.
  • Rồi cắt đôi quả chanh vắt lấy nước.
  • Đập trứng ra bát này.
  • Đánh bông chúng lên.
  • Chuẩn bị một nồi hấp với nước sôi ở dưới.
  • Khay hấp phía trên, các ấy cho bơ vào.
  • Tiếp đến là nước chanh.
  • Thêm đường vào tiếp nữa nè.
  • Đánh chúng lên thật đều.
  • Rồi tiếp tục đổ trứng vào từ từ, vừa đổ vừa khuấy cho chúng không bị vón cục.
  • Nấu cho đến khi hỗn hợp đặc sệt lại giống như sữa chua hoặc kem chua vậy.
  • Đổ hỗn hợp vào lọ và cất trữ trong tủ lạnh, các ấy có thể dùng từ 7-10 ngày nhé.

Chúc bạn thành công và ngon miệng!

Theo ione

Danh mục bài viết Nấu nướng

Đang tải dữ liệu loading