Nấm kho chay
Nguyên liệu:
Nguyên liệu đơn giản cho món nấm kho chay
Một miếng tàu hũ ki chiên vàng
Hai cây mì căn chiên
200gr nấm rơm
200gr nấm bào ngư
Boa-rô, muối, tiêu, đường, dầu ăn, ớt, ngò.
Thực hiện:
Tàu hũ ki cắt sợi, mì căn xé sợi.
Nấm rơm và nấm bào ngư rửa với nước có pha ít muối, để ráo.
Phi boa-rô với dầu ăn cho thơm, cho tàu hũ ki, mì căn và nấm vào trộn đều.
Nêm muối tiêu, đường, nước tương cho vừa ăn. Nấu nhỏ lửa đến khi rút hết nước.
Cho nấm kho chay ra đĩa, trang trí thêm ngò, ớt.
Ngọc Duyên
Danh mục bài viết
Bình luận