YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Nấm kho chay

Thứ Ba, 08/09/2009 09:45

921 xem

0 Bình luận

(0)

0

Nguyên liệu:


Nguyên liệu đơn giản cho món nấm kho chay

Một miếng tàu hũ ki chiên vàng

Hai cây mì căn chiên

200gr nấm rơm

200gr nấm bào ngư

Boa-rô, muối, tiêu, đường, dầu ăn, ớt, ngò.

Thực hiện:

Tàu hũ ki cắt sợi, mì căn xé sợi.

Nấm rơm và nấm bào ngư rửa với nước có pha ít muối, để ráo.

Phi boa-rô với dầu ăn cho thơm, cho tàu hũ ki, mì căn và nấm vào trộn đều.

Nêm muối tiêu, đường, nước tương cho vừa ăn. Nấu nhỏ lửa đến khi rút hết nước.

Cho nấm kho chay ra đĩa, trang trí thêm ngò, ớt.

Ngọc Duyên

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading