YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Bí quyết kho cá ngon

Chủ nhật, 06/09/2009 09:50

1,076 xem

0 Bình luận

(0)

0

Trước khi nấu nên chiên sơ cá sơ ở nhiệt độ trung bình

Đổ nước vừa ngập cá. Để lửa trung bình, khi cá sôi, vặn lửa nhỏ và om cho tới khi có mùi thơm.

Để cá không dính xoong, nên trở cá trong khi kho.

Nếu cá không được tươi thì trước khi kho nên dùng muối ăn xát vào cá ( 2 tiếng trước khi kho).

Có thể ngâm cá vào nước và dấm trước khi kho, cá sẽ mềm.

Tuệ Quân

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading