YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Nghiện lăn khử mùi suốt 2 năm

Thứ Năm, 09/05/2013 02:08

621 xem

0 Bình luận

(0)

0

Trên thế giới cổ kim có rất nhiều chuyện lạ, nhưng việc một cô gái trẻ, nghiện ăn lăn khử mùi vẫn khiến nhiều người sửng sốt. Đây quả thực là chuyện thật vô cùng khó tin.

Cô gái trẻ đã khiến mọi người kinh ngạc khi ăn lăn nách khử mùi như ăn kẹo.

Nicole (19 tuổi) sống tại New York nghiện ăn lăn nách khử mùi từ 2 năm nay. Bình quân mỗi tháng cô ăn hết 15 lọ lăn nách ở dạng phun sương hoặc dạng cao. 

   
Nicole ăn thuốc khử mùi ngon lành 

Vì sở thích ăn uống kỳ lạ này, Nicole đã được phỏng vấn trong chương trình My Strange Addiction (Sở thích kỳ lạ của tôi) trên kênh TLC của Mỹ.

Cô gái trẻ cho biết, lăn nách ăn rất ngon. Khi cho vào miệng, nó nhanh tan, cảm giác giống như ăn kẹo mềm. Đi đâu, Nicole cũng mang theo lăn nách bên mình, khi nào thèm là lấy ra ăn. Tính đến nay, cô đã ăn khoảng 360 lọ lăn nách.

Thành phần của lăn nách khử mùi tương tự như thuốc khử trùng, tuy nhiên Nicole đã ăn nó suốt 2 năm nhưng vẫn không xảy ra vấn đề gì về sức khỏe. Điều này khiến cho mọi người rất kinh ngạc.

Theo các bác sĩ, Nicole mắc chứng bệnh hiếm gặp có tên là Pica - một chứng rối loạn tiêu hóa. Những người mắc bệnh này sẽ nghiện ăn những vật thể lạ như xà phòng, miếng rửa bát, đất... thay vì thức ăn thông thường. Nguyên nhân gây ra bệnh Pica có thể do stress hoặc thiếu hụt khoáng chất. Hiện vẫn chưa có cách điều trị hiệu quả căn bệnh này.

Theo ngoisao

Danh mục bài viết Tin Ẩm thực

Đang tải dữ liệu loading