Ẩm thực Hội An giữa lòng Sài Gòn.

Thứ Ba, 18/08/2009 09:50

1,653 xem

0 Bình luận

(0)

3303

Với lối kiến trúc theo kiểu nhà thờ tộc họ Trần, một nhà thờ Tộc lớn nhất và cũng là điểm đến tham quan du lịch của nhiều đoàn khách trong nước và quốc tế hiện nay tại Quảng Nam, nhà hàng Hoài Phố (TP.HCM) là một điểm đến thú vị cho những ai muốn tìm một không khí cổ kính. Mái ngói âm dương, cây cầu thang hàng trăm năm tuổi, những chiếc đèn lồng, các bức tranh phản ánh đời sống của cư dân phố Hội, hàng gạch đỏ lót nền, bình gốm trang trí … tất cả là những nét chấm phá góp phần tạo nên một không gian rất Hội An.

Anh Trần Thể Cường – Giám đốc nhà hàng Hoài Phố, người rất tâm huyết trong việc lưu giữ hồn phố cổ đã cất công nhiều lần đi - về Hội An, tìm kiếm những nghệ nhân có thể làm nên một  “Hoài Phố ” như thế ngay giữa Sài Gòn năng động.

Mời bạn một lần ghé tới nhà hàng Hoài Phố, thưởng thức những đặc sản như: cao lầu, mì Quảng, cơm gà, bún cá ngừ, bánh đập, bánh bao, bánh vạt (bánh bông hồng trắng), chè ngự, chè sen, chè khoai cao, xí mà, lục tào xá… Những nguyên vật liệu để chế biến các món ăn này đều được vận chuyển từ Hội An về theo đường hàng không. Nhờ thế mà  thực khách có thể thưởng thức hương vị đặc trưng của ẩm thực phố cổ ngay giữa Sài Gòn.  

Địa chỉ cho bạn: Nhà hàng Hoài Phố, 285/ 94A Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Quận 10, TP.HCM.Tel: 08 34045505

Đoàn Xuân

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading