YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Một số điều nên tránh khi nướng thịt

Thứ Sáu, 14/08/2009 10:50

562 xem

0 Bình luận

(0)

0

1. Đừng quên chuẩn bị nguyên liệu: Trước khi bắt tay vào nướng thịt, bạn phải đảm bảo rằng các gia vị cho món nướng đã được sẵn sàng.

2. Chuẩn bị dụng cụ nướng như: kẹp dài, khăn lau, vỉ nướng…đầy đủ.

3. Vệ sinh sạch sẽ dụng cụ nướng: Nên lau chùi các dụng cụ nướng trước và sau khi sử dụng. Không ai thích nhìn một bồ đồ nấu ăn còn bám những vết dơ của đồ ăn.

4. Không nên hấp tấp khi nướng: Nếu bạn dùng than để nướng, trước khi nướng, bạn nên chắc chắn rằng than đã bén.

5. Không nên cho quá nhiều và quá sớm nước sốt  vì trong nước sốt thường có đường, hầu hết đuờng đều dễ cháy. Hãy cho chúng vào sau cùng, khi gần nướng xong.

6. Không nên bày đồ ăn ra bàn ngay lập tức sau khi nướng: Bạn cần cắt thịt bò, thịt cừu, gà trước khi dọn ra bàn cùng với một vài thức uống trái cây .

Gia Bảo (Theo ShineYahoo)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading