Luộc mì Ý thế nào cho đúng?

Thứ Tư, 12/08/2009 08:50

1,560 xem

0 Bình luận

(0)

2257

1. Cho nước vào chảo lớ. Để các sợi mì không dính vào nhau, nên dùng ít nhất 4 lít nước đề nấu nửa kg mì.

2. Cho muối vào nước đang luộc để mì có hương vị.

3. Khi nước sôi, bỏ mì vào. Không nên làm gãy sợi mì. Mì sẽ mềm trong khoảng 30 giây.

4. Dùng chiếc kẹp để khuấy mì và không để các sợi mì dính vào nhau.

5. Nếm mì xem vừa miệng chưa.

6. Cuối cùng đổ mì vào rá, để cho ráo nước.

 

Tuệ Quân (Theo Simple Real)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading