YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Rau lang nấu tôm

Thứ Hai, 01/07/2013 05:00

3,659 xem

0 Bình luận

(0)

0

Rau lang là thực phẩm ngon mát mùa hè. Bạn có thể kết hợp loại rau này với tôm để có món ngon hấp dẫn cho cả nhà nhé!

Nguyên liệu:

- 200g tôm
- 1 bó rau khoai lang
- Hành khô, muối, hạt nêm, hạt tiêu.

Cách làm:

Bước 1:

- Tôm bóc nõn rút chỉ đen trên thân tôm, rửa sạch để ráo, dùng cối giã thô tôm.

Bước 2:

- Rau lang nhặt lấy cọng non, bỏ phần cọng già, rửa sạch để ráo.

Bước 3:

- Đun nóng một ít dầu ăn ở nồi, phi hành thơm, cho tôm vào xào chín, nêm vào một ít muối.

- Cho vào nồi khoảng hai bát con nước lọc, đun sôi.

Bước 4:

- Cho rau lang vào đun cùng, nêm nếm gia vị cho vừa ăn, tắt bếp.

Bước 5:

- Múc canh ra bát lớn để thưởng thức

Theo ngoisao

Danh mục bài viết Cách nấu nướng

Đang tải dữ liệu loading