YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Bánh mỳ kẹp cá thu

Chủ nhật, 19/07/2009 10:17

964 xem

0 Bình luận

(0)

0

Các bạn đã biết đến bánh mỳ patê, sốt vang, donner hay bánh mỳ kẹp thịt bò...nhưng bạn đã bao giờ thử làm "Bánh mỳ kẹp cá thu" chưa? Các bạn đã biết đến bánh mỳ patê, sốt vang, donner hay bánh mỳ kẹp thịt bò...nhưng bạn đã bao giờ thử làm "Bánh mỳ kẹp cá thu" chưa?

1. Nguyên liêu ( 5 xuất):

Bánh mỳ dài ( 20-25cm): 5 cái
Xà lách xanh: 0,3kg
Cà chua: 0,3kg
Xốt Mayonnaise: 0,2kg
Cá thu hộp: 0,3kg
Khoai tây: 1kg
Dầu rán: 0,5l
Muối: 10g
Bơ: 30g
Dưa chuột: 0,3kg

2. Cách làm:

Bánh mỳ rạch dọc, phết bơ nướng vàng.
Cà chua thái lát, dưa chuột gọt vỏ thái lát
Khoai gọt vỏ cắt con chì rán vàng
Cá thu vắt khô dầu sau đó trộn với xốt Mayonnaise
Kẹp bánh mỳ với các nguyên liệu trên ăn kèm với khoai rán

3. Yêu cầu:

Bánh mỳ mầu sắc đẹp, có vị thơm ngon của cá thu và vị mát của rau quả.

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading