Cà chua dồn thịt

Thứ Sáu, 02/08/2013 09:27

2,258 xem

0 Bình luận

(0)

1925

Cà chua dồn thịt có lẽ là một món ăn rất quen thuộc với mỗi gia đình. Tùy theo khẩu vị mà phần thịt dồn trong cà chua có thể được trộn với các nguyên liệu hoặc nêm nếm khác nhau. Bạn có thể thử thêm nấm đông cô hoặc miến vào trộn cùng để làm mới món ăn này nhé!

Cơm tối quen thuộc cùng các món ăn đơn giản 1

Cách làm món cà chua dồn thịt:

- Sơ chế nguyên liệu: ngâm rửa sạch cà chua, cắt đôi ngang rồi bỏ hạt; ướp thịt xay với gia vị, hành lá; ngâm nấm đông cô và miến cho mềm, cắt nhỏ rồi trộn chung với thịt.

- Lấy từng phần thịt nhồi vào từng miếng cà chua.

- Phi thơm tỏi băm. Sau đó, cho cà chua đã nhồi thịt vào, úp mặt thịt xuống dưới, đậy nắp lại. Rán cho đến khi phần thịt chuyển màu vàng nâu thì tắt bếp.

- Nếu không thích rán, các bạn có thể cho vào om cà chua cũng rất ngon.
Theo Trí Thức Trẻ

Danh mục bài viết Món ngon Việt Nam

Đang tải dữ liệu loading