Rau củ xào đậu phụ cho bữa cơm thanh nhã
Để bữa ăn thêm phần đẹp mắt, một món rau củ xào kết hợp nhiều loại nguyên liệu sẽ là một gợi ý hay cho bạn. Bạn có thể thêm cả đậu phụ rán vào để món ăn thêm phần hấp dẫn nhé!
Cách làm món rau củ xào đậu phụ:
- Đầu tiên, bạn sơ chế các loại rau củ: ngâm rửa thật sạch, cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn. Cắt đậu phụ thành miếng nhỏ, chiên vàng rồi để riêng.
- Trong chảo dầu nóng, bạn cho một ít tỏi vào phi thơm, sau đó cho cà rốt và đậu que vào xào trước. Đến khi cà rốt và đậu hơi mềm, bạn cho tiếp ớt chuông vào. Sau đó, cho cải thảo và cải thìa vào đảo đều cho đến khi tất cả các loại rau củ chín hẳn.
- Cho đậu phụ vào đảo đều tay, nêm nếm gia vị cho vừa miệng rồi bày ra đĩa.
- Đầu tiên, bạn sơ chế các loại rau củ: ngâm rửa thật sạch, cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn. Cắt đậu phụ thành miếng nhỏ, chiên vàng rồi để riêng.
- Trong chảo dầu nóng, bạn cho một ít tỏi vào phi thơm, sau đó cho cà rốt và đậu que vào xào trước. Đến khi cà rốt và đậu hơi mềm, bạn cho tiếp ớt chuông vào. Sau đó, cho cải thảo và cải thìa vào đảo đều cho đến khi tất cả các loại rau củ chín hẳn.
- Cho đậu phụ vào đảo đều tay, nêm nếm gia vị cho vừa miệng rồi bày ra đĩa.
Theo Trí Thức Trẻ
Danh mục bài viết Món ngon Việt Nam
Bình luận