YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Rau bí xào tỏi

Thứ Bảy, 03/08/2013 09:21

110,767 xem

0 Bình luận

(0)

0

Nguyên liệu đơn giản nhưng bạn sẽ có được một món ăn thơm ngon, giàu vitamin cho ngày mưa lạnh nhé!
Nấu bữa tối hấp dẫn với rau, đậu, thịt gà 3

Chú ý khi làm rau bí xào:
- Các bạn cần tước bỏ thật kĩ phần xơ trên thân và lá rau bí. Để riêng lá và thân. Sau khi rửa sạch rau thì chúng ta cần vò nát phần lá.

- Luộc qua rau trước khi xào. Cho phần thân bí vào trước khoảng 1' rồi mới cho phần lá vào.

- Phi tỏi thật thơm rồi cho rau vào xào ở lửa to, đảo thật đều tay
Theo Trí Thức Trẻ

Danh mục bài viết Vào bếp cuối tuần

Đang tải dữ liệu loading