YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cách thái các loại thịt

Thứ Năm, 30/07/2009 11:05

709 xem

0 Bình luận

(0)

0

Đối với thịt bò hoặc thịt dê bạn nên thái theo sớ ngang.

Để tránh làm nát thịt heo, nên cắt chéo miếng thịt.

Gan heo khi chế biến nên thái thành từng miếng nhỏ.

Khi chặt thịt gà, bạn phải chú ý chặt đúng thớ thịt để thịt không bị nát.

Nếu cắt cá thành từng khoanh bạn phải dùng dao thật sắc, cắt dứt khoát, nhanh tay để cá không bị nát.

Khi chế biến thịt dê bạn cần phải lọc sạch màng để món ăn không bị dai.

Khánh Nhật

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading