YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Chả giò nghêu

Thứ Hai, 27/07/2009 05:00

760 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thực hiện:

Khoai môn và cà rốt bào lát mỏng, cắt sợi nhỏ.Nấm mèo cắt nhỏ. Nạc cua xé nhỏ.

Khuấy đều lòng đỏ trứng gà với hạt nêm + tiêu + đầu hành lá băm nhuyễn, cho nạc nghêu + nạc cua + khoai môn + cà rốt + nấm mèo, trộn đều.

Trải bánh tráng bía trong lòng đĩa, múc ít hỗn hợp vừa trộn trên cho vào, cuốn lại.

Nấu sôi dầu ăn trong chảo, cho các cuốn vào, chiên vàng trên lửa vừa, cho ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

Bày chả giò vào đĩa, trang trí lá xà lách và lá tía tô, dọn dùng nóng với tương xí muội và xà lách, rau thơm.

Quỳnh Chi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading