Chả giò rán chay cho ngày lễ Vu Lan

Thứ Tư, 21/08/2013 04:15

1,787 xem

0 Bình luận

(0)

3203

Các bà nội trợ thường ưu tiên các món chay trong ngày lễ Vu Lan. Chả giò rán chay sẽ là một lựa chọn tuyệt vời trong ngày lễ này đấy!

Ngày lễ Vu Lan, chúng mình cùng thử làm món chả giò thơm ngon lạ miệng dành tặng mẹ cũng như đổi gió cho bữa cơm hàng ngày nhé! Chả giò có lớp bánh bên ngoài giòn rụm, phần nhân thơm mùi nấm, dùng kèm với bún hay cơm đều hợp.

Bữa tối toàn đồ chay hấp dẫn đẹp mắt 1

Cách làm chả giò rán chay:

- Thái nấm, cà rốt, đậu que thành dạng sợi rồi luộc hoặc xào qua cho mềm. Ngâm miến trong nước và thái nhỏ.

- Gói chả: bạn có thể dùng bánh bò bía thì chả giò sẽ ngon và đậm vị hơn. Đặt nhân vào giữa bánh, gấp hai mép bên vào trước, rồi từ từ cuốn chả thật chặt tay.

- Cho chả giò vào chảo dầu nóng, chiên thật vàng.

- Pha nước mắm chua ngọt gồm nước, đường, nước mắm, dấm tỏi (có thể thay bằng tỏi tươi và cốt chanh), gia giảm tùy khẩu vị.
Theo Kênh 14

Danh mục bài viết Món ngon Việt Nam

Đang tải dữ liệu loading