YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Tự làm Capuchino đúng vị

Thứ Sáu, 23/08/2013 10:36

4,159 xem

0 Bình luận

(0)

0

Hương vị tuyệt vời của ly cafe đã trở nên quen thuộc với giới trẻ. Thêm một chút sữa và sự khéo léo trong pha chế, Capuchino đã tạo nên sự phá cách mang cá tính của người thưởng thức.

Nguyên liệu:

- 60 ml sữa tươi

- 30 ml café

- 3 thìa café đường

Cách làm:

  • Cho một ít sữa tươi và một ít café vào bình lắc, lắc đều, rồi đổ vào ly.
    Đổ một lớp sữa tươi vào ly. Cho tiếp sữa tươi, đá, café vào bình lắc để tạo lớp thứ 2
  • Tiếp tục cho một ít sữa tươi lên mặt ly để tạo lớp thứ 3.
    Cuối cùng nhẹ tay trang trí một lớp café hoặc socola mỏng trên miệng ly. Có thể dùng tăm hoặc que khuấy để khéo léo trang trí thành các hình đẹp mắt
  • Cách pha chế Capuchino đá - amthuc.sao.vn
Chúc các bạn thành công và ngon miệng!!!
Theo Tạp chí ẩm thực

Danh mục bài viết Sinh tố - Chè - Kem

Đang tải dữ liệu loading