Gan lợn xào măng

Thứ Bảy, 24/08/2013 07:45

10,184 xem

0 Bình luận

(0)

1781

Cuối tuần bạn hãy đổi bữa cơm cá, tôm đắt đỏ thường ngày bằng một nguyên liệu rẻ mà bổ dưỡng nhé. Gan lợn kết hợp với các loại rau củ sẽ mang lại một món ăn hấp dẫn lắm đấy.

Thực đơn 3 món tiết kiệm đưa cơm 1
Cách làm món gan lợn xào măng:

- Gan mua về rửa sạch với rượu trắng cho bớt mùi tanh, thái thành miếng vừa ăn. Trước khi chế biến, ướp gan với chút dấm sẽ giúp gan giòn hơn và không bị ra huyết.

- Với măng thì các bạn rửa sạch rồi luộc qua với một chút muối.

- Làm nóng chảo, xào thơm tỏi với ớt tươi băm nhuyễn (có thể thay bằng sa tế).

- Cho tiếp gan vào đảo đều tay một lúc thì thêm măng. Khi gan và măng đã chín, thêm hành lá và nêm muối, tiêu vừa ăn.
Theo Kênh14

Danh mục bài viết Món ngon Việt Nam

Đang tải dữ liệu loading