YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cá kho đậu phụ

Thứ Sáu, 06/09/2013 10:29

926 xem

0 Bình luận

(0)

0

Món ăn này rất thích hợp cho những ngày mưa lạnh đấy!

Để đổi mới cho món kho thường ngày, bạn có thể tham khảo công thức cá kho đậu phụ đầy hấp dẫn. Cá kho đậm vị, ăn kèm với đậu phụ mềm ngon và phần sốt cay cay, hẳn món ăn này sẽ đưa cơm lắm đó! Bạn có thể dùng cá rô, cá quả hay cá trê kho đều ngon cả nhé!

Biến tấu cá kho đậu phụ cho cả nhà ấm bụng khi trời mưa 1

Cách làm món cá kho đậu phụ:

- Cắt đậu phụ thành từng miếng nhỏ vừa ăn; cắt nhỏ cần tây, gừng và tỏi; cắt cá thành từng miếng, ướp với rượu trắng trong 10 phút. Sau khi ướp, bạn cho cá qua một lớp bột mì rồi chiên vàng.

- Trong chảo nóng, cho tỏi vào phi thơm, sau đó thêm nước dùng và tương ớt vào. Đun đến khi nước dùng vừa sôi thì cho cá vào đun trong 10 phút. Thêm đậu phụ và cần tây vào đun trong 5 phút nữa, nêm nếm cho vừa miệng rồi tắt bếp.

Theo Kênh 14

Danh mục bài viết Món ngon Việt Nam

Đang tải dữ liệu loading