Buổi học miễn phí: Nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc

Thứ Sáu, 04/10/2013 09:09

1,797 xem

0 Bình luận

(0)

2516

Những kỹ năng trên bàn tiệc chính là nghệ thuật giao tiếp trong kinh doanh, đóng vai trò quan trọng cho thành công của một bữa tiệc doanh nhân.

Hiểu được điều đó, Trung tâm dạy nấu ăn Quả táo vàng mang đến Khóa học được thiết kế dựa trên những nghiên cứu về nhu cầu thực tế của rất nhiều cá nhân, tổ chức cũng như xu hướng phát triển của xã hội trong ngành ẩm thực. Với những kinh nghiệm phục vụ khách hàng trong lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng, khách sạn gần 10 năm qua, khóa học là sự kết hợp giữa những quy tắc chuẩn mực của phương Tây và sự điều chỉnh thích nghi với văn hóa Việt Nam.Được truyền tải ngắn gọn, cô đọng, mang tính thực tiễn cao bởi các chuyên gia hàng đầu về ẩm thực và rượu vang trong và ngoài nước.

 


Nối tiếp thành công của các buổi học trước đây, 9h15' Sáng thứ 6 ngày 11/10/2013, Quả Táo Vàng phối hợp cùng VTV6 Đài truyền hình Việt Nam tổ chức buổi học Nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc tại Golden Apple Mỹ Đình, Tầng 1 Tòa nhà CT9 Khu đô thị Mỹ Đình – Sông Đà, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội. Đây là buổi học mang ý nghĩa hết sức thiết thực, thu hút được rất nhiều các bạn trẻ có mong muốn trang bị cho mình một kiến thức vững vàng trong giao tiếp. Buổi học hoàn toàn miễn phí dưới sự giảng dạy của Mr Trần Hữu Đoàn, Quản lý tiệc tại Sofitel Plaza Hà Nội.

Nội dung buổi học:

- Cách phân biệt các món ăn

- Nhập món ăn theo từng loại dụng cụ

- Chọn rượu vang theo menu

- Cách gấp khăn

Duy nhất một buổi 9h15' Sáng thứ 6 ngày 11/10/2013 tại Golden Apple Mỹ Đình

Nhanh tay đăng kí tham gia cùng chúng tôi qua Hotline 0985.602.767 (Ms. Thu Thủy)

Thông tin cho bạn

Trụ Sở Chính

1/5 ngõ 34A Trần Phú - Ba Đình Hà Nội

Tel: (04) 38489788 - (04) 37625146

Chi Nhánh 1

Tầng 1 - Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà - Từ Liêm - Hà Nội (đường Trần Vãn Lai, đối diện Keangnam)

Tel: (04) 38489888 - (04) 38489899

Website: http://goldenapple.com.vn/

Nguồn: Trung tâm đào tạo nấu ăn Quả Táo Vàng

Danh mục bài viết Tin Ẩm thực

Đang tải dữ liệu loading