Sườn non ram đậm đà ngon cơm

Thứ Hai, 14/10/2013 01:32

1,680 xem

0 Bình luận

(0)

2431

Sườn non được ram chín vàng với hương thơm hấp dẫn, khi ăn lại đậm đà rất vừa miệng.

Nguyên liệu:

- 1/2 kg sườn non; hạt nêm.

- Pha nước mắm: 3 thìa canh nước mắm; 2 thìa canh đường cát; 1 thìa cà phê tiêu; 1/2 chén nước lọc rồi khuấy đều cho đến khi đường tan hết.

Cách chế biến:

suon-non-1-8868-1381492764.jpg

- Sườn non rửa sạch, thái khúc nhỏ cho vào chảo xào với ít hạt nêm. Xào đến khi thịt sườn săn lại thì cho nước mắm đã pha vào.

suon-non-2-2647-1381492765.jpg

- Để lửa nhỏ, ram sườn đến khi khô nước là được.

suon-non-3-7788-1381492765.jpg

- Múc sườn ra bát, thêm ít lát ớt trái rồi dùng nóng với cơm trắng.

Vnexpress

Danh mục bài viết Ẩm thực ba miền

Đang tải dữ liệu loading