YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Thịt hun khói cuộn giá chiên vàng

Thứ Ba, 15/10/2013 08:53

857 xem

0 Bình luận

(0)

0

Trong những buổi liên hoan hay bữa tiệc nhỏ ở gia đình, bạn có thể tự tay chế biến món ăn này để thết đãi bạn bè và người thân.

Nguyên liệu:

- 2 gói thịt ba rọi xông khói (thịt hun khói).

- 100 g giá tươi ngắt bỏ đuôi.

- 1 củ cà rốt thái sợi, chần sơ qua nước sôi. Hành lá chần sơ qua nước sôi.

Cách chế biến:

thit-ba-roi-5-2452-1381739800.jpg

- Giá rửa sạch, ngắt bỏ phần đuôi. Cà rốt thái nhỏ, chần sơ qua nước sôi với hành lá.

thit-ba-roi-1-5586-1381739800.jpg

- Thịt ba rọi trải dài ra đĩa, xếp các nguyên liệu lên trên, cuộn tròn lại.

thit-ba-roi-2-1965-1381739800.jpg

- Lấy hành lá buộc chặt lại bên ngoài.

thit-ba-roi-3-9137-1381739801.jpg

- Sau khi làm, cho thịt vào chảo chiên vàng đều các mặt là được.

thit-ba-roi-4-1926-1381739801.jpg

- Thịt ba rọi xông khói chiên vàng có thể ăn kèm với tương ớt, nước mắm ớt hoặc nước tương đều thích hợp.

Vnexpress

Danh mục bài viết Ẩm thực

Đang tải dữ liệu loading