Cách làm bắp cải, củ cải muối chua

Thứ Năm, 28/11/2013 08:19

2,406 xem

0 Bình luận

(0)

1446

Để món bắp cải muối chua có màu sắc hấp dẫn chị em hãy muối cùng củ cải đường nhé! Chế biến món ngon này ngay hôm nay.

Nguyên liệu:

- 2 cây bắp cải nhỏ

- 3 củ cải đường cỡ trung bình

- 3 củ cà rốt lớn

- 4 tép tỏi

- 3 muỗng canh muối

Cách làm:

Bắp cải thái thành dải dài và mỏng. Cà rốt, củ cải đường rửa sạch, gọt vỏ.

Tỏi cắt lát mỏng. Sau đó, kết hợp tất cả các nguyên liệu với nhau trong một hộp hoặc lọ.

Dùng vật nặng để nén bắp cải và củ cải đường trong 5-7 ngày. Sau một vài ngày đảo hỗn hợp bảo cải củ cải muối chua để ngấm đều nước muối nhé!

Món này bắp cải, củ cải muối chua ăn kèm trong bữa cơm sẽ rất ngon.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với bắp cải, củ cải muối chua nhé!

Vnamthuc

Danh mục bài viết Miền Bắc

Đang tải dữ liệu loading