Quán pizza dành cho teen

Thứ Tư, 18/12/2013 10:19

2,002 xem

0 Bình luận

(0)

1915

Pizza vừa ngon vừa rẻ, lại được chế biến tại gia nên vô cùng đảm bảo cho teen chúng mình ấy.

Pizza từ lâu vẫn được coi là món ăn sang chảnh với teen chúng mình vì mức giá không phù hợp với teen cho lắm. Thế nên với những teen trót mê mẩn món ăn tuyệt ngon này thì đành phải dè xẻn chi tiêu nếu muốn thưởng thức. Nhưng có một quán nằm trong con ngõ khá nhỏ trên đường Hoàng Đạo Thành (Hà Nội) lại là địa chỉ thường hay lui tới của rất nhiều teen bởi đảm bảo tiêu chí ngon, bổ, rẻ cho chúng mình nhé!

Pizza ngon, rẻ được ra lò trong vòng 20 phút.

Pizza ngon, rẻ được ra lò trong vòng 20 phút.

Gọi là quán nhưng cách bài trí ở đây không hề giống như những quán ăn thông thường. Chủ quán là một người đã về hưu nên bác ý đã tận dụng luôn khoảng sân trước nhà là nơi chế biến cùng một bộ ghế cho những ai có nhu cầu thưởng thức pizza tại “nơi sản xuất”.

Thông thường thời gian chế biến một chiếc bánh pizza ở đây chỉ mất khoảng 20 phút nên khi chúng mình gọi món bác chủ quán mới bắt tay vào chế biến để đảm bảo chiếc bánh lúc nào cũng thơm ngon và nóng hổi nhất. Với teen nào nóng lòng muốn thưởng thức thì có thể gọi điện đặt trước để khi đến nơi là có bánh ngon để “chén” rồi.

Bánh được cho khá nhiều phô mai nhé!

Bánh được cho khá nhiều phô mai nhé!

Vì mới mở cộng với quán nhỏ nên pizza ở đây chỉ có 5 loại nhân cho chúng mình lựa chọn là salami, hawaii, bò băm dứa, lạp sườn và hải sản thôi nhưng loại nào ra loại đấy nhé. Pizza ở đây cái nào cũng nhiều phô mai cực kỳ nên ăn cứ gọi là đã cực luôn ấy. Chúng mình có thể lựa chọn pizza Hawaii với phần nhân gồm dăm bông và dứa khá ngon của quán với giá chỉ có 50k cho một chiếc cỡ nhỏ thôi.

Bên cạnh pizza, quán còn có cả mỳ Ý cho chúng mình lựa chọn nữa. Cũng như pizza, mỳ Ý ở đây cũng được cho khá nhiều phô mai nhưng theo chúng tớ đánh giá thì phần nước sốt ở đây không được nhiều cho lắm nên mỳ có vẻ hơi khô và không quyện với nhau. Một đĩa mỳ Ý ở đây cũng khá dễ chịu với 45k thôi.

Mỳ Ý không được nhiều sốt nhưng ăn vẫn khá ngon

Mỳ Ý không được nhiều sốt nhưng ăn vẫn khá ngon.

Bác chủ quán ở đây cho biết vì đồ ăn được làm tại nhà nên chi phí đã giảm được khá nhiều. Không chỉ vậy bác còn làm để gia đình ăn nên khâu an toàn thực phẩm được bác khá chú trọng. Tất cả nguyên liệu chế biến đều được bác lựa chọn cẩn thận thế nên chúng mình sẽ chẳng phải lo việc một chiếc bánh giá rẻ sẽ không đảm bảo về chất lượng đâu.

Quán mở cửa tất cả các ngày trong tuần, riêng chủ nhật và thứ hai quán có khuyến mại coca teen nhé! Ghi ngay địa của quán tại số 11 ngách 102/36 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Hà Nội để hẹn hò bạn bè thôi nào.

Theo ione

Danh mục bài viết Lựa chọn nhà hàng

Đang tải dữ liệu loading