YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Chiên cá không bị nát

Thứ Sáu, 24/07/2009 09:25

787 xem

0 Bình luận

(0)

0

Sau khi chảo nóng, dùng một vài lát gừng chà vào đáy và thành chảo, sau đó mới đổ dầu vào chiên cá. Dầu và gừng kết hợp sẽ tạo thành lớp màng để cá không bị dính vào chảo. Cho cá vào chiên sau khoảng 1-2 phút.

Với loại cá có ướp muối, bạn nên rửa sạch cá trước khi chiên.

Không nên để lửa quá to khi chiên cá, vì như thế nước trong cá sẽ thoát ra và da sẽ có độ dính cao.

Khánh Nhật

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading