YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Thịt bò Mỹ nướng

Thứ Sáu, 24/07/2009 09:20

1,655 xem

0 Bình luận

(0)

0

Nguyên liệu:

- 160g thăn nội bò Mỹ tươi

- 30g sốt tiêu xanh

- Muối, tiêu

- 70g khoai tây chiên

 

Cách làm:

- Thịt bò ướp muối tiêu, để khoảng 30 phút cho thấm.

- Đặt bò lên vỉ lò nướng trên lửa vừa, trở đều hai mặt.

- Dọn kèm với khoai tây chiên và sốt tiêu xanh, có thể thêm một ít rau xanh được luộc chín như bông cải, cà rốt...

 

Hướng dẫn thực hiện: Đầu bếp nhà hàng Amigo

 

Địa chỉ: Nhà hàng Amigo

55 Nguyễn Huệ, Q.1, TPHCM

 

Khánh Nhật (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading