Thịt bò Mỹ nướng
Nguyên liệu:
- 160g thăn nội bò Mỹ tươi
- 30g sốt tiêu xanh
- Muối, tiêu
- 70g khoai tây chiên
Cách làm:
- Thịt bò ướp muối tiêu, để khoảng 30 phút cho thấm.
- Đặt bò lên vỉ lò nướng trên lửa vừa, trở đều hai mặt.
- Dọn kèm với khoai tây chiên và sốt tiêu xanh, có thể thêm một ít rau xanh được luộc chín như bông cải, cà rốt...
Hướng dẫn thực hiện: Đầu bếp nhà hàng Amigo
Địa chỉ: Nhà hàng Amigo
55 Nguyễn Huệ, Q.1, TPHCM
Khánh Nhật (ghi)
Danh mục bài viết
Bình luận