Cay cay ếch xào sa tế

Thứ Tư, 25/12/2013 01:59

1,584 xem

0 Bình luận

(0)

3932

Thịt ếch xào săn, chín vàng đầy hấp dẫn, sa tế vừa cay vừa thơm thấm vào trong từng thớ thịt giúp món ăn thơm ngon mà không có vị tanh.

Nguyên liệu:

- 3 con ếch làm sẵn, 1 củ hành tây.

- 3 thìa cà phê ớt sa tế, đường, hạt nêm.

Cách chế biến:

Cay cay ếch xào sa tế 1

- Ếch rửa sạch, rửa lại với rượu trắng rồi lau khô. Hành tây thái múi cau.

Cay cay ếch xào sa tế 2

- Làm nóng chảo dầu, cho hành tây vào xào sơ rồi để ra bát. Tiếp đến phi thơm tỏi, cho ớt sa tế vào đảo đều. Sau đó cho thịt ếch vào xào săn vàng, nêm gia vị rồi tiếp tục xào với lửa nhỏ cho món ăn thấm đều. Cuối cùng cho hành tây vào đảo đều rồi tắt bếp.

Cay cay ếch xào sa tế 3

- Ếch xào sa tế phải ăn khi còn nóng mới ngon miệng.

Theo Vnexpress

Danh mục bài viết Thế giới món ngon

Đang tải dữ liệu loading