YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Trái cây hỗn hợp

Thứ Năm, 10/09/2009 10:40

1,581 xem

0 Bình luận

(0)

0

Mùa nắng, các loại hoa quả thật phong phú, một ly nước ép trái cây thêm chút mật ong sẽ làm cho tinh thần sảng khoái xua tan ánh nắng thu gay gắt. Mùa nắng, các loại hoa quả thật phong phú, một ly nước ép trái cây thêm chút mật ong sẽ làm cho tinh thần sảng khoái xua tan ánh nắng thu gay gắt.

Thạch mật ong

Trái cây hỗn hợp, Ăn gì - du lịch ở đâu, Trái cây hỗn hợp

Thành phần:

100g dâu tây tươi, 1/2 hũ yaourt, 200g nước, 200g thạch mật ong, 10g cốm vani, 1 lá ngò tây, 1 lát thơm, 1 trái cherry.

Pha chế:

Dâu rửa sạch, một nửa xắt lát mỏng, nửa còn lại xắt hạt lựu. Lần lượt cho dâu xắt hạt lựu, thạch mật ong, cuối cùng là yaourt vào ly. Nhẹ nhàng xếp từng lát dâu xung quanh thành ly. Rắc cốm lên trên cùng. Trang trí với là ngò tây, khi dùng khuấy đều.

Trái cây bạc hà

Trái cây hỗn hợp, Ăn gì - du lịch ở đâu, Trái cây hỗn hợp

Thành phần:

2 trái dâu tây, 1/4 khoanh dưa hấu, 1/2 trái táo, 1/4 trái thơm, 10ml rượu mùi bạc hà, 1 lá ngò tây, 1/2 ly đá viên.

Pha chế:

Dâu, dưa hấu, thơm xắt lát mỏng, miếng nhỏ vừa ăn. Táo xắt hạt lựu. Cho các loại trái cây đã cắt vào ly. Chừa lại vài trái dâu để trang trí. Trút rượu mùi bạc hà vào ly rồi thêm đá viên. Trang trí với dâu tươi và lá ngò tây.

Sinh tố thơm, dâu, ổi

Trái cây hỗn hợp, Ăn gì - du lịch ở đâu, Trái cây hỗn hợp

Thành phần:

1/4 trái thơm, 8 trái dâu, 1 trái ổi, 20ml nước đường, 1 lát thơm xanh, 1 trái cherry, 1 ly đá.

Pha chế:

Thơm, dâu, ổi rửa sạch, xắt hạt lựu. Xay riêng từng loại trái cây với nước đường, đá. Cho sinh tố vào ly lần lượt từng lớp thơm, ổi, dâu theo thứ tự để tách lớp. Cherry trang trí lên lát thơm sau đó gài lát thơm lên thành ly.

Danh mục bài viết Đồ uống - Cocktail

Đang tải dữ liệu loading