YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Nước quả bổ dưỡng lúc chuyển mùa

Thứ Sáu, 18/09/2009 08:55

1,592 xem

0 Bình luận

(0)

0

Những thức uống đầy sắc màu rực rỡ, từ xanh mát, hồng dịu cho đến đỏ tươi như mang cả sắc trời quyến rũ của thời tiết giao mùa hạ - thu. Những thức uống đầy sắc màu rực rỡ, từ xanh mát, hồng dịu cho đến đỏ tươi như mang cả sắc trời quyến rũ của thời tiết giao mùa hạ - thu.

Nước ép cam, cà-rốt, mật ong

Thành phần:

2 quả cam tươi, 1 củ cà rốt, 10ml mật ong, 1/2ly đá viên.

Pha chế:

Cam rửa sạch, bổ đôi, ép lấy nước. Cà rốt rửa sạch, bào vỏ, thái khoanh dày, ép lấy nước. Lần lượt cho mật ong, nước cam, nước cà rốt vào ly để phân từng lớp. Cuối cùng cho đá viên lên tren, trang trí với cà rốt tỉa hoa.

Sinh tố xoài, kiwi

Thành phần:

1/2 hũ yaourt, 1/2 quả kiwi, 1/2 quả xoài chín, 1 lát chanh giấy, 1quả cherry, 40ml nước đường, 1/2ly đá bào.

Pha chế:

Kiwi thái 4 lát mỏng, phần còn lại thái hạt lựu. Xoài gọt vỏ, thái hạt lựu. Cho yaourt, kiwi, xoài, nước đường, đá bào vào máy xay sinh tố, xay mịn. Cho kiwi lát vào ly, rót sinh tố vào, trang trí lát chanh và quả cherry.

Sinh tố cam, chuối, dâu

Thành phần:

5 quả dâu tây, 2 quả cam tươi, 1/2 quả chuối chín, 10ml si-rô đào, 1/2 ly đá bào, 1 viên kem va-ni.

Pha chế:

Dâu tây bỏ cuống, rửa sạch, 1 quả thái hạt lựu, phần còn lại chẻ đôi. Cam bỏ vỏ, hạt, lấy phần thịt quả. Chuối chín bóc vỏ, thái lát dày. Cho dâu tây chẻ đôi, cam, chuối, si-rô đào, đá bào vào máy sinh tố, xay mịn. Rót ra ly, cho viên kem va-ni lên trên, rắc dâu thái hạt lựu lên trên cùng, trang trí với lát thơm.

Danh mục bài viết Đồ uống - Cocktail

Đang tải dữ liệu loading