YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Những thực phẩm tăng khả năng sinh nở

Thứ Ba, 11/02/2014 02:21

945 xem

0 Bình luận

(0)

0

Bơ, hạt hướng dương, quế, trứng, lúa mạch là những thực phẩm có thể giúp chị em cân bằng hoóc môn, tạo điều kiện tốt cho việc mang thai, sinh nở.

Chuyn gia tư vấn sức khỏe Alisa Vitti, người sng lập ra cc liệu php điều trị thng qua thực phẩm FloLiving.com cho rằng, bước đầu tin để hướng tới một hệ sinh sản khỏe mạnh l cn bằng hoc mn thng qua chế độ ăn uống. V đy l danh sch 5 thực phẩm phụ nữ nn ăn để tăng khả năng sinh nở, theo gợi của b.

1. Bơ

Loại quả ny chứa lượng lớn chất bo khng bo ha vốn c tc dụng cải thiện khả năng sinh sản. Một nghin cứu pht hiện ra rằng những phụ nữ ăn nhiều dinh dưỡng lnh mạnh khi tham gia thụ tinh nhn tạo đạt tỷ lệ thnh cng cao gấp 3 lần những người c chế độ ăn uống thiếu dinh dưỡng.

quả bơ

2. Hạt hướng dương

Một tuần, bạn hy cố gắng ăn đủ một lượng hạt bằng ba nắm tay. Giu chất kẽm, những hạt hướng dương b nhỏ c thể gip cn bằng nội tiết tố sinh sản khiến trứng của bạn c chất lượng tốt.

Hạt hướng dương

3. Quế

Loại gia vị ny c thể lm giảm lượng insulin v gip tăng tỷ lệ rụng trứng. Bạn c thể ăn bằng cch rắc bột quế vo cc cốc sinh tố.

Quế

4. Trứng

Ăn trứng ở dạng bỏ vỏ chần nước si hoặc luộc cn lng đo (khng đnh trứng) hai quả mỗi tuần. Hy để lng đỏ vẫn cn ở thể lỏng, khi đ trứng sẽ cn nhiều vitamin D v B6 nhất. Cả hai chất ny đều c khả năng thc đẩy việc sản xuất progesterone, một hoc mn rất cần thiết cho việc mang bầu.

Trứng g

5. La mạch

Loại hạt ny chứa nhiều chất gip lm hạ thấp nồng độ insulin v testosterone - một qu trnh gip thc đẩy sự rụng trứng. Trong một tuần, cố gắng c ba bữa tối ăn la mạch, mỗi lần một lượng bằng 1/4 chn.

Theo Vnexpress

Danh mục bài viết Món ăn & sức khỏe

Đang tải dữ liệu loading