Làm dâu tây bọc chocolate tặng người ấy
Món dâu tây bọc chocolate vừa đơn giản, lại dễ làm những ý nghĩa thì không hề nhỏ nha! Cùng Am Thuc365 trổ tài nhé!
Nguyên liệu:
- 10-12 trái dâu tây lớn
- 1 thanh socola trắng
- ½ thanh socola đen.
Cách làm:
- Dâu tây rửa sạch, lau khô bằng khăn giấy.
- Socola thái nhỏ thô.
- Cho socola vào bát, bỏ vào lò vi sóng và quay cho đến khi tan chảy.
- Dùng thìa khuấy đều socola cho mịn nhuyễn đều.
- Lấy từng quả dâu tây, nhúng phần đuôi vào socola cho gần ngập, để hở phần cuống cho đẹp mắt.
- Đặt dây tây vào khay có lót giấy chống dính theo chiều mũi tên.
- Socola đen cho vào túi bóng. Bỏ vào lò vi sóng cho tan chảy.
- Cắt một lỗ nhỏ dưới túi socola đen.
- Nhỏ socola đen lên mỗi trái dâu tây theo hình vòng tròn để bao phủ lớp socola trắng.
- Bạn cũng có thể nhúng dâu tây trong lớp socola đen nếu thích.
Theo 24h/Eva
Danh mục bài viết Khéo tay hay làm
Bình luận