YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Thăn heo tẩm bột bánh mì chiên kiểu Áo

Thứ Tư, 22/07/2009 09:35

2,406 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thịt lợn tẩm bột chiên thường rất được các bạn trẻ yêu thích bởi màu sắc bắt mắt cùng vị giòn tan, đặc biệt là khi thịt được chấm với tương ớt cay xè, vừa ăn vừa xuýt xoa nữa. Món ăn này cũng rất ngon khi được dùng làm món nhậu lai rai nữa đấy

Nguyên liệu

- 400gr thịt thăn heo

- 02 quả trứng đánh lên

- 100gr bột bánh mì

- 50gr bột mì

- 200gr dầu ăn

- 1 trái chanh

- Muối, tiêu

 Thăn heo tẩm bột bánh mì chiên kiểu Áo

 

Cách làm:

- Đập mỏng thịt heo, bỏ ít muối, tiêu lên thịt.

- Tẩm bột mì, trứng, bột bánh mì.

- Chiên thịt trong dầu nóng

- Trang trí thêm vài lát chanh trên miếng thịt, dùng kèm với khoai tây chiên.

Văn hóa ẩm thực người Mỹ

Văn hóa ẩm thực người Mỹ

Mỹ là một hợp chủng quốc với đa sắc tộc, đa văn hóa, do vậy cách thức chế biến và thưởng thức ẩm thực người Mỹ cũng rất phong...
Xem thêm

Khánh Nhật (ghi)

Danh mục bài viết Món Âu

Đang tải dữ liệu loading