Thăn heo tẩm bột bánh mì chiên kiểu Áo
Thịt lợn tẩm bột chiên thường rất được các bạn trẻ yêu thích bởi màu sắc bắt mắt cùng vị giòn tan, đặc biệt là khi thịt được chấm với tương ớt cay xè, vừa ăn vừa xuýt xoa nữa. Món ăn này cũng rất ngon khi được dùng làm món nhậu lai rai nữa đấy
Nguyên liệu
- 400gr thịt thăn heo
- 02 quả trứng đánh lên
- 100gr bột bánh mì
- 50gr bột mì
- 200gr dầu ăn
- 1 trái chanh
- Muối, tiêu
Cách làm:
- Đập mỏng thịt heo, bỏ ít muối, tiêu lên thịt.
- Tẩm bột mì, trứng, bột bánh mì.
- Chiên thịt trong dầu nóng
- Trang trí thêm vài lát chanh trên miếng thịt, dùng kèm với khoai tây chiên.
Khánh Nhật (ghi)
Danh mục bài viết Món Âu
Bình luận