YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

May Coffee Shop - sắc tím lãng mạn

Thứ Bảy, 05/04/2014 11:05

1,288 xem

0 Bình luận

(0)

0

Lấy màu tím làm chủ đạo, song không gian của May coffee shop không man mác buồn, trầm lặng mà tinh tế, trẻ trung và dễ chịu đến bất ngờ.

Tọa lạc trong trên đường Phan Kế Bính, một tuyến đường nhỏ, yên tĩnh nối với những trục đường lớn, nhộn nhịp của của quận sầm uất nhất Sài Gòn (Q. 1), May coffee với slogan “Designed with love, served with care” (Thiết kế bằng tình  yêu, phục vụ tận tâm) mang đến một trải nghiệm hoàn toàn tách biệt với cái náo nhiệt, sôi động của “Hòn ngọc Viễn Đông”.

May Coffee Shop - sắc tím lãng mạn 1

Tất cả các vật dụng, trang trí từ nhỏ nhất như hoa, mặt bàn, gối ngồi... đến những chi tiết lớn như rèm cửa, bức tường, bàn ghế... đều mang sắc tím nên không khó để thực khách nhận rõ tông màu chủ đạo của quán. Điểm đặc biệt là, dù chọn tông màu được mặc định mang đến cảm giác trầm buồn, lặng lẽ song với nghệ thuật sắp đặt, sự kết hợp tinh tế, không gian của quán không chỉ dịu nhẹ, trầm ấm mà còn mang đến những trải nghiệm khác hẳn. Dễ thấy nhất là cảm nhận trong từng góc ngồi.

Có góc mang lại sự sôi động, hy vọng, hoài mong của hành trình đi về miền đất hứa; góc du dương những cảm xúc bất tận, góc lãng mạn tình yêu đôi lứa, góc thăng trầm của tình bạn. Đôi khi đơn giản là những cảm xúc rất thật của tình thâm, tri kỷ, sự nhẹ nhõm của một buổi chiều ngồi cạnh người hiểu mình.

Song vì là tông màu của sự chung thủy, của nỗi nhớ nên đôi khi bạn không thể tránh khỏi cảm giác bàng bạc của những buổi chiều trong ký ức; sự nhói lòng khi một vật, một ca từ, một hương vị quen thuộc gợi đến những gì đã qua...

Tất cả các xúc cảm ấy hòa lẫn vào những thanh âm dịu nhẹ của những ca khúc được chọn lọc khéo léo càng mê đắm lòng người.

Trong không gian thanh bình, dễ chịu ấy, nhấm nháp những món nước quen thuộc được gia giảm thêm hương vị, màu sắc riêng của May càng khiến tâm hồn bạn dịu lại. Đó là món nước với vị chua ngọt vừa phải của dâu rừng và soda lạ miệng hay sự kết đôi giữa kiwi và soda cũng thú vị không kém. Quán còn phục vụ cơm cuộn rong biển Kimbab, mì, trứng vàng rộm bọc lấy những hạt cơm nóng hổi.

Một số hình ảnh của quán:

May Coffee Shop - sắc tím lãng mạn 2

May Coffee Shop - sắc tím lãng mạn 3

May Coffee Shop - sắc tím lãng mạn 4

May Coffee Shop - sắc tím lãng mạn 5

May Coffee Shop - sắc tím lãng mạn 6

May Coffee Shop - sắc tím lãng mạn 7

May Coffee Shop - sắc tím lãng mạn 8

May Coffee Shop - sắc tím lãng mạn 9

Địa chỉ: May Coffee Shop, 12B Phan Kế Bính, P. Đakao, Q. 1, TP. HCM.

 Theo ZingNguồn Zing News

 

 

Danh mục bài viết Lựa chọn nhà hàng

Đang tải dữ liệu loading