Mì dẹp xào sốt xúc xích cay (Spicy Pasta)

Thứ Tư, 15/07/2009 09:25

1,495 xem

0 Bình luận

(0)

1558

 

Nguyên liệu:

- 200gr mì dẹp luộc chín

- 10ml dầu oliu

- 70gr xúc xích cay

- 100gr sốt cà

- 20gr đậu tipo luộc chín

- Một ít lá thơm

 

Cách làm:

- Luộc chín mì dẹp

- Xào hỗn hợp gồm xúc xích cay, đậu tipo với dầu oliu, sau đó cho sốt cà vào.

- Chan sốt lên mì hay trộn đều mì với hỗn hợp sốt.

- Cho lá thơm bằm rải trên mặt

- Dùng kèm phô mai bột

 

 

Hướng dẫn thực hiện: 

Đầu bếp Nhà hàng Café Central Nguyễn Huệ -  115 Nguyễn Huệ, Q.1, TPHCM

 

 

Khánh Nhật (ghi)

 

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading