Mì dẹp xào sốt xúc xích cay (Spicy Pasta)
Nguyên liệu:
- 200gr mì dẹp luộc chín
- 10ml dầu oliu
- 70gr xúc xích cay
- 100gr sốt cà
- 20gr đậu tipo luộc chín
- Một ít lá thơm
Cách làm:
- Luộc chín mì dẹp
- Xào hỗn hợp gồm xúc xích cay, đậu tipo với dầu oliu, sau đó cho sốt cà vào.
- Chan sốt lên mì hay trộn đều mì với hỗn hợp sốt.
- Cho lá thơm bằm rải trên mặt
- Dùng kèm phô mai bột
Hướng dẫn thực hiện:
Đầu bếp Nhà hàng Café Central Nguyễn Huệ - 115 Nguyễn Huệ, Q.1, TPHCM
Khánh Nhật (ghi)
Danh mục bài viết
Bình luận