YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cách làm chè khoai tím

Thứ Bảy, 26/12/2009 10:14

1,195 xem

0 Bình luận

(0)

0

Món tráng miệng này không tốn thời gian nấu nướng nhiều, lại thơm ngon và giàu dinh dưỡng, có tác dụng nuôi dưỡng ẩm, giúp làm đẹp da trong tiết trời khô hanh.Món tráng miệng này không tốn thời gian nấu nướng nhiều, lại thơm ngon và giàu dinh dưỡng, có tác dụng nuôi dưỡng ẩm, giúp làm đẹp da trong tiết trời khô hanh.
(Ảnh minh họa)

Nguyên liệu
  1. 5 củ khoai lang tím
  2. 300 ml sữa tươi
  3. 1 thìa mật ong

02Cách làm

  1. Khoai lang gọt vỏ, cắt miếng vuông.
  2. Bỏ khoai vào nồi đun sôi cho đến khi khoai bở. Cho đường vào đun sôi tiếp 2 phút.
  3. Khi ăn, đổ sữa, mật ong vào.
  4. Món chè khoai lang tím này có thể ăn nóng hay lạnh đều ngon.

Món tráng miệng này không tốn thời gian nấu nướng nhiều, lại thơm ngon và giàu dinh dưỡng.

Danh mục bài viết Ẩm thực ba miền

Đang tải dữ liệu loading