YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Sườn sốt cốt me

Thứ Bảy, 09/01/2010 09:16

662 xem

0 Bình luận

(0)

0

Món ăn hấp dẫn với vị thơm, béo của sườn hòa quyện với vị chua ngọt thanh thanh của nước cốt me rất hợp với tiết trời se lạnh ngày đông.Món ăn hấp dẫn với vị thơm, béo của sườn hòa quyện với vị chua ngọt thanh thanh của nước cốt me rất hợp với tiết trời se lạnh ngày đông.
(Ảnh minh họa)

Nguyên liệu

500g sườn non

1 củ gừng tươi

1/3 chén rượu gạo

2 thìa đường

1 thìa nước cốt me

1 thìa hạt tiêu xay nhuyễn

1 thìa tỏi băm.

Hạt nêm

02Thực hiện

Rửa sạch sườn, để ráo, chặt thành miếng vừa ăn.

Gừng gọt vỏ, băm nhuyễn

Ướp sườn với tỏi, gừng, giấm, rượu gạo, nước me, tiêu, hạt nêm thịt heo trong khoảng 15 phút.

Cho sườn lên vỉ nướng vàng đều. Thỉnh thoảng, rưới nước sốt lên từng miếng sườn để khi ăn miếng sườn không bị khô.

Danh mục bài viết Ẩm thực ba miền

Đang tải dữ liệu loading