Phi lê bò nấu sữa tươi

Thứ Hai, 13/07/2009 05:00

1,562 xem

0 Bình luận

(0)

4455

Thực hiện:

Phi lê bò cắt lát dày 1cm, ướp muối tiêu + dầu ăn, để ngấm gia vị 30 phút, chiên với bơ một phút trên lửa lớn, cắt miếng vuông 1cm.

Bắp non cắt khoanh mỏng.

Đậu Hà Lan chần sơ, ngâm trong nước + đá đập nhỏ 10 phút, cho ra rổ thưa xóc ráo.

Khuấy tan bột năng trong nước nguội.

Cho sữa tươi và nước dùng bò vào soong nấu sôi, cho bắp non + đậu Hà Lan vào nấu hai phút, cho hành tây + nấm mỡ + muối + thịt bò vào nấu sôi, cho bột năng vào khuấy đều nhấc xuống, cho tiêu + boa-rô phi vàng vào khuấy nhẹ tay.

Múc phi lê bò nấu sữa tươi vào đĩa sâu lòng, trang trí ngò tây, dọn dùng nóng với muối tiêu.

Quỳnh Chi

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading