YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cơm hải sản nướng ống tre

Chủ nhật, 12/07/2009 09:45

1,057 xem

0 Bình luận

(0)

0

Nguyên liệu:

 

Tôm: 20 gram

Mực: 20 gram

Cá: 20 gram

Sò điệp: 20 gram

Nước dùng: 80 gram

Cà rốt: 05 gram

Rau xanh: 05 gram

Cơm trắng: 100 gram

Bột mì: 10 gram

Phô mai: 05 gram

Trứng:  ½ trái

Muối: ¼ muống café

Bột nêm gà: ¼ muỗng cafè

Sữa tươi: 100 ml

Bơ: 1 ít

 

Chế biến:

 

- Hải sản cho vào nước sôi luộc tái, sau đó chiên sơ.

- Cơm trắng cho trứng vào chiên chung với ít gia vị. Tiếp theo cho bơ, hành tây, cà rốt, rau vào xào sơ.

- Cho hải sản và gia vị (muối, bột nêm gà) vào nước dùng, nấu sôi. Sau đó cho bột mì và sữa tươi vào, nấu sôi lại một lần nữa.

- Vớt hải sản ra, trộn vào cơm đã chiên.

- Cho tất cả vào ống tre và rải phô mai lên mặt, sau đó đem nướng cho vàng.

 

Hướng dẫn thực hiện: Đầu bếp Lý Vi Cham

Nhà hàng Hoa Kabin - Khách sạn Renaissance Riverside Sài Gòn

 

 

Khánh Nhật (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading