YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Hàu né

Thứ Sáu, 10/07/2009 08:29

985 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thực hiện:

Trộn đều tỏi, tương ớt, bột nêm, chút đường, cho ruột hàu vào gia vị, xóc đều, để cho thấm. Thái mỏng đậu bắp, xếp đều lên mặt đĩa, cho hàu đã thấm gia vị lên trên, để những lát hành tây xắt mỏng trang trí trên cùng.

Đặt vỉ nướng né lên bếp, cho dầu ăn vào. Dầu nóng, cho hàu, đậu bắp, hành tây lên vỉ.

Dùng nóng với bánh mì.

(Hướng dẫn: bếp trưởng Nguyễn Văn Tấn Thành - nhà hàng hải sản AH - 23B Nguyễn Thị Diệu, Q.3, TP.HCM).

Hồng Anh (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading