Những biến tấu mới lạ từ thịt vịt

Thứ Tư, 01/04/2015 04:33

4,254 xem

0 Bình luận

(0)

3037

Trong cuộc sống thường nhật chắc hẳn không ai còn xa lạ với thịt vịt nữa nhưng có lẽ ít người biết tới công dụng của thịt vịt đối với cơ thể con người. Theo Đông y, thịt vịt có vị ngọt, mặn, tính bình, vào tỳ, vị, phế, thận. Có tác dụng tư âm dưỡng vị, lợi thủy tiêu thũng, giải độc... Bởi vậy thịt vịt rất tốt cho sức khỏe của chúng ta.

Thịt vịt sốt vang

Thịt vịt nấu sốt vang 

                  Thịt vịt xào húng quế

Thịt vịt xào húng quế

 

Thịt vịt om me

                        Thịt vịt om me

 

                  Thịt vịt hầm nấm măng

                                         Thịt vịt hầm nấm măng

 

 

 

Rau lang trộn thịt vịt

                      Rau lang trộn thịt vịt

 

 

 

                  Thịt vịt om kiểu tàu

                                          Thịt vịt om kiểu tàu

Bạn có thể click vào tên món ăn để biết công thức chế biến nhé! Chúc bạn thành công.

Ẩm thực 365 tổng hợp

Danh mục bài viết Thế giới món ngon

Đang tải dữ liệu loading