Những biến tấu mới lạ từ thịt vịt
Trong cuộc sống thường nhật chắc hẳn không ai còn xa lạ với thịt vịt nữa nhưng có lẽ ít người biết tới công dụng của thịt vịt đối với cơ thể con người. Theo Đông y, thịt vịt có vị ngọt, mặn, tính bình, vào tỳ, vị, phế, thận. Có tác dụng tư âm dưỡng vị, lợi thủy tiêu thũng, giải độc... Bởi vậy thịt vịt rất tốt cho sức khỏe của chúng ta.
| |
|
|
|
|
Bạn có thể click vào tên món ăn để biết công thức chế biến nhé! Chúc bạn thành công.
Ẩm thực 365 tổng hợp
Danh mục bài viết Thế giới món ngon
Bình luận