Bàn ăn thông minh nhập khẩu 3 trong 1

Những món ăn vặt ngon rẻ bên bờ kè Mậu Thân ở Cần Thơ

Thứ Sáu, 24/04/2015 02:26

6,661 xem

0 Bình luận

(0)

2646

Khách đến quán nhỏ bên bờ kè Mậu Thân có thể thử món sinh tố đựng trong ly thạch rau câu, hoặc khoai môn chiên nước mắm với giá cả rất phải chăng.

Những món ăn vặt ngon rẻ bên bờ kè Mậu Thân ở Cần Thơ

CC quán là địa chỉ ăn vặt hấp dẫn giới trẻ Cần Thơ nhờ nhiều loại thức uống thanh mát. Nổi bật nhất ở đây là món sinh tố ăn nguyên ly khá lạ và thơm ngon.

Những món ăn vặt ngon rẻ bên bờ kè Mậu Thân ở Cần Thơ 1

Mỗi ngày quán sẽ thay đổi nhiều hương vị khác nhau. Phần ly làm từ rau câu dày với vị sữa dừa hoặc chanh dây... bên trọng đựng sinh tố béo ngọt, thanh mát. Mỗi ly có giá từ 12.000 đến 14.000 đồng.

Những món ăn vặt ngon rẻ bên bờ kè Mậu Thân ở Cần Thơ 2

Với giá tiền 10.000 đồng một đĩa, sữa chua dẻo ở đây cũng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Sữa chua được tạo hình tròn đầy đặn trên chiếc đĩa nhỏ, phía trên rưới nước sốt đặc biệt làm từ việt quất, kiwi, dâu, hoặc chanh dây... Tùy theo từng loại sốt mà sữa chua khi ăn có mùi vị khác nhau. 

Những món ăn vặt ngon rẻ bên bờ kè Mậu Thân ở Cần Thơ 3

Ngoài ra, nước ép chanh dây chua ngọt, thơm mát của quán cũng rất hữu hiệu trong việc giải nhiệt cho những ngày hè nóng bức. Nước ép trái cây các loại có giá 10.000 đồng một ly.

Những món ăn vặt ngon rẻ bên bờ kè Mậu Thân ở Cần Thơ 4

Sinh tố trộn là sự kết hợp giữa nhiều loại trái cây, tạo mùi vị đặc trưng. Một ly thường gồm xoài, nho, mít thơm ngon. Từng muỗng quánh đặc, không gây ngán và rất kích thích vị giác. Giá mỗi ly 15.000 đến 16.000 đồng.

Những món ăn vặt ngon rẻ bên bờ kè Mậu Thân ở Cần Thơ 5

Ngoài các loại thức uống, quán còn món mặn riêng, là khoai môn chiên nước mắm. Từng thanh khoai môn dài, quyện trong nước bơ dẻo có vị mặn, ngọt đậm đà là món ăn vặt khó cưỡng khi uống cùng các loại trà tại đây. Giá một đĩa là 10.000 đồng.

Những món ăn vặt ngon rẻ bên bờ kè Mậu Thân ở Cần Thơ 6

Quán nằm ở bờ kè hẻm 5 Mậu Thân (đối diện đường Nguyễn Việt Hồng), mở cửa từ 17h đến 22h30 mỗi ngày.

Danh mục bài viết Du lịch Ẩm thực

Đang tải dữ liệu loading