YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Ko Chang

Thứ Hai, 06/07/2009 05:00

616 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thực hiện:

Lựa tôm thật tươi, để nguyên con, rửa sạch. Mực làm sạch, cắt thành từng miếng vuông, cạnh khoảng 2cm. Nghêu ngâm kỹ cho hết cát. Bí xanh, hành tây, paro cắt nhỏ, dài khoảng 2,5cm. Tàu hủ cắt miếng vuông nhỏ.

Cho nghêu, mực, tôm vào nấu chín, lần lượt cho thêm nấm, bí, hành tây, tàu hủ và paro vào. Nêm bột ớt, knor vừa ăn. Cho thêm kochang ít hay nhiều tùy theo ý thích ăn cay của mỗi người.

Dùng nóng, có thể ăn kèm với cơm hoặc bún.

Hướng dẫn: Bếp trưởng Bae Yang Hee, Yo Ki quán, 433/3 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Q.10, TP.HCM.

Hồng Hoa (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading