YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Những lợi ích khi bạn uống nước ép dâu tây

Thứ Ba, 30/06/2015 03:07

3,160 xem

0 Bình luận

(0)

0

Dâu tây được chị em biết tới sử dụng để làm bánh. Tuy nhiên nước ép dâu tây có nhiều tác dụng không ngờ mà chị em chưa biết hết được đâu nhé!

Những quả dâu tây với màu đỏ và chín mọng trông thật hấp dẫn phải không. Chúng ta thường sử dụng dâu tây để làm bánh như bánh ngọt, bánh quy...Ngoài ra còn dùng để trang trí cùng món salad hay đặt một miếng dâu tây vào ly kem. Nó cũng làm cho ly kem hấp dẫn hơn nhiều đấy. Nước ép dâu tây có khá nhiều tác dụng đối với sức khỏe của con người. Tuy nhiên với những bạn sử dụng nước ép dâu tây hay bất kỳ đồ uống nào khác cũng cần phải ngăn không cho đường vì nó sẽ làm giảm chất dinh dưỡng trong nước ép dâu tây. Dưới đây là một số lợi ích không ngờ mà dâu tây mang lại.

Dâu tây

1. Đồ uống tuyệt vời ít calo

Dâu tây là một đồ uống tuyệt vời chứa ít calo rất tốt cho sức khỏe của bạn đấy nhé. Trong quá trình tập luyện thể dục của mình bạn không biết mình nên uống gì thì dâu tây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đấy nhé. Đây là thức uống tuyệt vời ít calo và cũng là thức uống lành mạnh nhất dành cho bạn.

2. Tốt cho đôi mắt của bạn

Nếu bạn sử dụng nước ép dâu tây thường xuyên trong một thời gian dài thì nó sẽ giúp bạn chữa các bệnh liên quan đến mắt như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng....Nó có rất nhiều tác dụng như vậy tại sao bạn không bổ sung nó thường xuyên trong bữa ăn hàng ngày.

Nước ép dâu tây

3. Một chất chống viêm tuyệt vời

Dâu tây có chứa phenol giúp bạn chống lại nhiều rối loạn viêm nhiễm . Nó tương tự như aspirin và ibuprofen . Nó sẽ giúp bạn điều trị các vấn đề trong cơ thể như viêm xương khớp, hen suyễn và xơ vữa động mạch cực hiệu quả.

4. Nó rất tốt cho tim của bạn

Một trong những chất dinh dưỡng quan trọng có thể được tìm thấy trong dâu tây là mangan . Điều này giúp giảm viêm tế bào và giúp ngăn ngừa cơn đau tim và mang xuống nguy cơ bệnh tim mạch có liên quan khác .

5  Chất chống oxy hóa

Dâu tây cũng là một chất chống oxy hóa tự nhiên tốt . Hơn nữa, họ có rất nhiều vitamin C giúp trong việc chiến đấu với bệnh cảm lạnh thông thường theo mùa và nhiều bệnh khác. Dâu tây cũng là một cách hiệu quả để thúc đẩy hệ thống miễn dịch của bạn giúp bạn luôn khỏe mạnh đấy.

6 Giúp giảm cân

Dâu tây cũng giúp bạn giảm cân cực hiệu quả đấy nhé. Dâu tây có rất nhiều chất xơ nó cũng giúp bạn rất nhiều và hỗ trợ giúp bạn giảm cân Dâu tây cũng có khả năng chống ung thư. Dâu tây ở dạng nước ép của nó là lành mạnh hơn nhiều so với dùng nó trong bất kỳ hình thức khác . Các chất dinh dưỡng trong cơ thể nó đến nhanh hơn. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn làm sạch chúng trước khi bạn làm sinh tốt hay ăn chúng và không thêm bất kỳ đường, tự nhiên hoặc nhân tạo nếu bạn thực sự muốn mình luôn được khỏe mạnh.

Theo Làm sao

Danh mục bài viết Đồ uống & Sức khỏe

Đang tải dữ liệu loading