Măng nhồi chả vịt

Thứ Sáu, 11/12/2009 09:24

3,708 xem

0 Bình luận

(0)

2216

Thịt vịt vốn rất hợp với vị măng. Bạn hãy thử biến tấu măng - vịt theo cách mới dưới đây để mang lại cho gia đình một món ngon, lạ miệng.

Măng nhồi chả vịt

Nguyên liệu: Một kg măng nứa, 300g thịt vịt (hay nạc dăm), rau răm, hành lá, tỏi ớt (băm nhỏ), nước mắm, muối tiêu đường.

Cách làm:

- Măng luộc chín để ráo, dùng dao khoét ruột măng.

- Thịt vịt (chọn phần nạc nhất) bằm nhỏ.

- Trộn thịt với các loại rau gia vị và muối tiêu đuờng nước mắm.

- Dồn hỗn hợp thịt vào lòng đọt măng, cho vào xửng hấp chín.

- Khi nào dùng đem cắt lát, dọn kèm nước mắm ớt.

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading