YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cá Tầm Nướng Lá Dừa

Thứ Tư, 07/07/2010 02:03

864 xem

0 Bình luận

(0)

0

Nguyên liệu:

300g phi lê cá tầm

50g cơm dừa nạo

3 cọng lá dừa non

1 thìa cà phê tỏi băm, 1 thìa cà phê hành tím băm, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê nước mắm, ½ thìa cà phê hạt nêm, ½ thìa cà phê đường, rau răm, tương ớt dùng kèm.

Thực hiện:

Phi lê cá tầm rửa sạch, cắt miếng hình chữ nhật dài 5cm, dày 1cm. Ướp hành, tỏi băm, muối, nước mắm, hạt nêm, đường, cơm dừa để thấm 15 phút.

Lá dừa rửa sạch, bỏ cọng, lấy lá, cắt xéo dài. Cho cá vào, cuộn lại, đem nướng ở nhiệt độ 175 độ C khoảng 8 phút là cá chín. Lấy ra, dùng kèm rau răm, chấm tương ớt.

Mách nhỏ:

Nếu được nên nướng cá bằng lò than sẽ ngon hơn dùng lò nướng. Không nên nướng cá trên lửa lớn hoặc thời gian nướng lâu quá cá sẽ bị khô, không ngon.
Theo Món ngon

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading