YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Rau Xào Bát Vị Chay

Thứ Sáu, 02/01/2009 01:44

1,402 xem

0 Bình luận

(0)

0

Điểm xuyết cho bữa cơm của gia đình thêm phần ngon miệng. Mời bạn hãy thử làm món chay này với sự hướng dẫn của các đầu bếp Ezcooking.

Nguyên liệu:

- Nấm hương : 0,02 kg ; Đỗ quả : 0,15 kg ; Nấm Đông Cô : 0,03 kg ; Đậu phụ : 2 bìa ; Mộc nhĩ : 0,02 kg ; Cà rốt : 0,1 kg ; Ngô bao tử : 1 hộp ; Cải ngọt : 0,15kg

- Gia vị, dầu hào, xì dầu, dầu ăn, nêm, mỳ chính, tiêu.


Cách làm:

- Nấm hương ngâm rửa sạch om.

- Nấm Đông cô ngâm rửa sạch om.

- Mộc nhĩ ngâm rửa sạch thái miếng 2x2.

- Ngô bao tử chẻ đôi.

- Đậu phụ thái con chì rán vàng.

- Cà rốt gọt vỏ thái lát mỏng.

- Cải ngọt lấy phần cuống.

- Trần tất cả các loại rau để riêng.

- Cho dầu phi hành sau đó cho tất cả các nguyên liệu trên vào nêm gia vị vừa ăn, nếu có nhiều nước xuống ít bột ngô cho sánh, bỏ ra đĩa phục vụ.

Yêu cầu:

- Các nguyên liệu chín tới không nát, vị vừa ăn.

- Trình bày thêm ít rau mùi.

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading