Cá tuyết sốt hồi
Nguyên liệu:
Cá tuyết 4 miếng, 160gr
Dầu oliu, quế hồi, lá thì là tươi, lá thơm tươi, rượu trắng
Nguyên liệu sốt: Hành lá, lá thơm, bơ, hành tím, thì là, rượu trắng, rượu Pastis, trứng, kem tươi, đường, bơ, lá mùi thơm, bơ trộn.
Cách làm:
Cách làm cá tuyết
Đặt cá tuyết trong chảo
Thêm quế hồi, lá thơm và thì là
Làm cháy cá trong rượu trắng
Bỏ lò khoảng vài phút
Cách chuẩn bị sốt
Chiên hành lá, lá thơm, hành tím và thì là với bơ. Sau đó thêm rượu trắng, rượu Pastis và kem tươi. Đánh lòng trắng trứng và để riêng một bên. Trước khi dọn lên, thêm lòng trắng trứng. .
Hành tím chiên vàng với bơ và đường, thêm lá mùi với bơ trộn. Đút lò khoảng 10 phút.
Trình bày:
Cho cá lên đĩa, rưới nước sốt lên cá. Trang trí hành tím đã đút lò xung quanh.
Thực hiện: Đầu bếp nhà hàng Top Of The Town
Tuệ Quân (ghi)
Danh mục bài viết
Bình luận