YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cá tuyết sốt hồi

Thứ Bảy, 27/06/2009 09:50

994 xem

0 Bình luận

(0)

0

Nguyên liệu:

Cá tuyết 4 miếng, 160gr

Dầu oliu, quế hồi, lá thì là tươi, lá thơm tươi, rượu trắng

Nguyên liệu sốt: Hành lá, lá thơm, bơ, hành tím, thì là, rượu trắng, rượu Pastis, trứng, kem tươi, đường, bơ, lá mùi thơm, bơ trộn.

 

Cách làm:

 

Cách làm cá tuyết

Đặt cá tuyết trong chảo  

Thêm quế hồi, lá thơm và thì là

Làm cháy cá trong rượu trắng

Bỏ lò khoảng vài phút

 

Cách chuẩn bị sốt

Chiên hành lá, lá thơm, hành tím và thì là với bơ. Sau đó thêm rượu trắng, rượu Pastis và kem tươi. Đánh lòng trắng trứng và để riêng một bên. Trước khi dọn lên, thêm lòng trắng trứng. .

 

Hành tím chiên vàng với bơ và đường, thêm lá mùi với bơ trộn. Đút lò khoảng 10 phút.

Trình bày:

Cho cá lên đĩa, rưới nước sốt lên cá. Trang trí hành tím đã đút lò xung quanh.

 

Thực hiện: Đầu bếp nhà hàng Top Of The Town

Tuệ Quân (ghi)

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading