YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Salad Dưa Chuột Bạc Hà Giòn Tan, Mát Lạnh

Thứ Năm, 01/01/1970 07:00

857 xem

0 Bình luận

(0)

0

Món salad này vô cùng đơn giản, ăn giòn và mát lạnh tạo cảm giác dễ chịu, không ngán.

Nguyên liệu:

3 quả dưa chuột

1 ít lá bạc hà

1 hộp sữa chua hoặc sốt mayonnaise

1 thìa nước cốt chanh

1 thìa nhỏ vỏ chanh bào

Muối tiêu (tùy chọn)

Cách làm:

Dưa chuột rửa sạch, gọt vỏ sơ qua rồi thái miếng vuông nhỏ

Lá bạc hà rửa sạch, để ráo, thái nhỏ.

Cho dưa chuột và lá bạc hà vào một cái bát, để vào tủ lạnh làm mát

Khi ăn trộn sữa chua, vỏ chanh bào, nước cốt chanh vào. Có thể nêm nếm chút muối tiêu để dễ ăn hơn, nếu trộn bằng mayonnaise thì không cần nêm thêm muối (phần này tùy khẩu vị nhà bạn nhé).
Sau khi trộn salad xong thưởng thức ngay lúc còn lạnh.
Đĩa dưa chuột trộn xanh nhè nhẹ, miếng dưa chứa nhiều nước giòn tan thơm mùi bạc hà làm người ăn cảm thấy dịu lại, cái nóng bức mùa hè lập tức bị xua tan.

Theo Afamily

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading